| TAM QUỐC @| KẾT NGHĨA ĐÀO VIÊN

Chuyện kể rằng, vào thời buổi kinh tế thị trường khiến nhà nhà làm giàu, người người khởi nghiệp, Sờ tát up nổi lên ồ ạt, đặc biệt là Start Up KHĂN SILK làm ăn có tiếng đang thành công rực rỡ.

Bỗng dưng, một ngày Khăn Silk bị bóc phốt buôn bán đểu giả lừa gối người dân lan đến Trác Quận. Lưu Bị đang thất nghiệp, Quan Vũ đi buôn rau, Trương phi bán thịt lợn. Chỉ vì ra quán trà đá gốc cây Đào hóng hớt KHĂN SILK mà tình cờ gặp nhau. Vì cái Duyên mà cùng kết nghĩa, hợp lực dựng TEAM Thục – Hán quyết thành một trong ba tập đoàn lớn nhất Thiên Hạ.

Và từ đây KẾT NGHĨA ĐÀO VIÊN thành cái biểu tượng tình nghĩa keo sơn không gì có thể chia cắt, lung lay của 3 vị anh hùng Tam Quốc được không ít hậu thế noi theo.
Trong quá trình xây dựng Tập Đoàn Thục- Hán, Quan Vũ dù đã từng được Tào Tháo vời về làm CEO tập đoàn NGỤY với mức lương ngất ngưởng, căn biệt thự hạng sang, thú cưng XÍCH THỐ đẳng cấp, mỹ nữ cỡ BÔNG HẬU. Quan Vũ nhất quyết từ chối, chỉ tạ ơn khi nhận XÍCH THỐ và trở về bên Bị nhận mức lương còm quyết xây dựng Tập đoàn THỤC – HÁN.

Chuyện xưa kể vậy, ngày nay thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, mức lương 3 cọc, 3 đồng. Thành công thì được động viên vài lời ít ỏi, còn thất bại thì theo luật công ty TRỪ LƯƠNG làm bài học xương máu. Cơ chế như vậy thì sẽ không thể nào có được một Quan công sẵn sàng không ham vinh hoa, phú quý để theo Team THỤC – HÁN.

Bởi vậy, chuyện kết nghĩa đào viên hiện nay muốn thực hiện quả thực không dễ dàng. Không phải chuyện không tìm được Lưu Bị,Quan công, Trương Phi, mà khó là không có vườn đào để kết nghĩa. Bởi vườn đào đang nằm trong quy hoạch dự án chung cư cao cấp thành phố nên bị phá mất rồi.

Có chăng chỉ còn Group MARUD nơi chào đón kết nghĩa MARKETING , các LƯU – QUAN – TRƯƠNG cùng nhau lập TEAM chia sẻ vì tiến bộ thực sự mà thôi.

Hãy sẵn sàng hỏi để nhận được câu trả lời.
Sẵn sàng nghe để được thấu hiểu.
Sẵn sàng hướng dẫn để cùng nhau thành công.
————————————————————————-
Không liên quan lắm, rảnh rỗi nên ngồi viết bài PR cho các nhóm cho lên trình vậy thôi.
AD cảm ơn tớ cái gì đi. 😀 😀

Tiểu Ngáo

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *