NGỰC TO đẹp- NGỰC NHỎ đẹp?

(bài viết của một đứa màn hình phẳng nhưng luôn cám ơn giời là nó lại thích vô cùng tự hào vì điều đó).
Mình không sành quá về thời trang nhưng may mắn là mình biết mình thực sự thích điều gì nhất. Mình thực sự thích và bị thu hút những bộ ngực vừa và nhỏ ẩn giấu sau những chiếc bralette kín đáo đầy khiêu khích. Sau những năm tháng làm trong ngành thời trang và ngâm cứu chán chê các phong cách thì các cô nàng người Pháp được nhắc tới nhiều và tôn sùng nhất. Phụ nữ Pháp luôn hài lòng với bản thân mình vì họ cho rằng họ là đặc biệt, là duy nhất, chính vì thế mà họ luôn nâng niu những gì tạo hóa ban cho họ. Ngực nhỏ và tự nhiên mới là vẻ đẹp chân chính, vì thế mà chẳng cần phải tốn công độn cho bằng chị bằng em làm gì. Áo ngực chỉ là đồ bảo vệ tự nhiên, có thể tăng tính gợi cảm nhưng không nhất thiết là phải độn thật dày chỉ để có xôi thịt. 


Mình thì không thích lôi đàn ông vào cái sự ăn mặc áo ngực của chị em, nhưng sự thực vẫn cần phải nói đến là có nhiều nàng muốn dùng bộ áo ngực với miếng độn dầy bịch để câu dẫn cánh mày râu. Mình không nắm chắc được là các nam thanh nghĩ gì về bộ ngực của chị em, nhưng có một điều là khi nhìn thấy một cô gái có vòng 1 Cam Lộ Lộ họ cũng chỉ ồ lên, bình phẩm vài câu khiếm nhã….xong rồi thôi. Nếu thật sự bạn muốn câu dẫn đàn ông theo cách đó thì ok… đó là quyền của bạn. Tuy nhiên thì theo một nghiên cứu đúc kết được lại thế này:
“CÁNH MÀY RÂU THÍCH NHÌN NHỮNG BỘ NGỰC ĐẦY ĐẶN NHƯNG LẠI MUỐN CHE CHỞ CHO NHỮNG CÔ GÁI SỞ HỮU KHUÔN NGỰC #NGỰC_TRUNG_BÌNH VÀ #NHỎ.
Vậy bạn muốn được che chở, hay muốn đàn ông nhìn bạn bằng cái nhìn trần tục kèm theo vài lời nói khiếm nhã?
Cuối cùng thì mình cũng chỉ muốn chia sẻ vài điều thế này.
1. Khi mặc áo sơ mi, nhất là sơ mi trắng mình thấy chị em có đừng quá phô trương bằng các độn lấy độn để để có bộ ngực đồ sộ, hãy tiết chế nếu bạn có bộ ngực quả bòng để mặc sơ mi thanh lịch và quý phái, phóng khoáng như những cô nàng ngực nhỏ. Ra đường thình thoảng nhìn thấy chị em mặc áo sơ mi bó sát và áo ngực độn khiến cho chiếc cúc áo chỉ muốn banh ra, mình lại thấy tội nghiệp cánh đàn ông. Sao cứ bắt họ phải chịu đựng, không được có hành động thú tính trong khi chính chị em lại thú tính đến mức trêu trọc sự chịu đựng của anh em nhỉ. Bất công thật.
2. Chị em ngực nhỏ mà mặc bra thì là đòn sát thương vô đối với đàn ông. Mình nhìn mà còn bị câu mất hồn phách nói gì đến anh em
3. Mặc gì thì mặc nhưng hãy khiến bản thân mình thoải mái trước hết nhé. Ngực to hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là biết chăm sóc và hài lòng với những gì mình đang có.

An Cao

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *