Make my Miracle – Mỗi ngày một niềm vui nhỏ cùng thời trang và viết lách.

Mình thừa nhận, mình viết chưa hay nếu không muốn nói là viết dở tệ.  Bởi vốn dĩ mình đâu có phải dân Văn và đến với việc viết lách khá muộn và vô cùng tình cờ.

Mình thừa nhận, nhiều lúc mình ăn mặc xấu như điên và chẳng biết xếp loại phong cách thời trang của mình vào loại nào mới đúng.

Và 2 điều to lớn trên đã bắt đầu có những thay đổi tích cực dần dần, nhỏ nhỏ và vui vui từ khi mình biết STYLORY. Đó là cảm giác phấn khích khi được mở mang đầu óc về thế giới thời trang thú vị, đơn giản đến bất ngờ. Thời trang có vô vàn quy tắc nhưng tựu chung cũng thật đúng khi nói chẳng có quy tắc nào hết. Tất cả chỉ là những lưu ý nho nhỏ giúp các cô gái che đi những khuyết điểm và nổi bật ưu thế của mình. Chỉ có món đồ nên có, không có món đồ nào là bắt buộc phải có, không phải nguyên tắc bất di bất dịch chiếc áo ôm phải mặc với quần này thì mới đẹp,… Stylory giúp mình hiểu rằng thời trang là sân chơi đầy thú vị cho các cô nàng thỏa sức khám phá.

 Mình chẳng đến nỗi như các cô nàng khác đứng băn khoăn trước tủ đồ đầy ắp cả buổi trời mà không biết mặc gì vì đồ của mình rất ít và chủ hiếu là hàng basic, tuy thế thì cũng có đôi lúc mình đau đầu phết vì mặc đồ vào rồi lại bỏ đồ ra vì thấy không đẹp. Nhờ Stylory mình đã thẳng tay loại bỏ những chiếc áo đã cả một mùa không dùng nhưng vấn cứ tiếc nuối chẳng dám bỏ đi và chỉ giữ lại những thứ hữu ích giúp mình sống đơn giản cho đời thanh thản hơn rất nhiều. Một điều vô cùng tuyệt diệu khiến mình thổn thức nữa là phong cách mà các thành viên trong Group Stylory đều là nét thanh lịch, có chút kiêu sa, cổ điển nhưng lại vô cùng phóng khoáng, phảng phất hơi thở hiện đại đúng kiểu mình mê mẩn. Mọi người cứ hình dung đơn giản là các con giời mê mẩn phong cách thời trang của các Ngôi sao thần tượng thế nào thì mình cũng mê mẩn phong cách của các nàng chia sẻ bài viết trong Styloty bấy nhiêu.

Nhìn lại quãng thời gian từ khi tham gia cùng mọi người, tuy mình không chia sẻ được gì có ích với các thành viên nhưng lại luôn nhận được những động lực vô cùng to lớn. Nhờ Stylory mình dường như chăm chút cho bản thân mình hơn, suy nghĩ tích cực hơn, đặc biệt nhất là mình cảm thấy tự tin hơn, có chút mắt nhìn, và có vẻ xinh đẹp hơn ngày xưa rất nhiều. Giờ đây, mỗi lúc đạp xe trên đường mình cũng để ý nhiều hơn đến phong cách của các chị em nếu họ có lỡ không trùm kín như Ninja. Buồn lòng là số chị em khiến mình ngoái đến vẹo cả cổ thì ít mà số anh em ngoái lại nhìn mình tung tẩy có vẻ tăng hơn một nhiều hơn thì phải, chắc không phải vì mình xinh mà vì mình tự tin “LẠ” theo cách của mình.

 

Không chỉ thời trang, không chỉ cách ăn mặc mà còn là cả tâm thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện, Stylory kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, câu chuyện cuộc sống từ chính những người đang có những  băn khoăn về thời trang, những vấn đề cuộc sống  truyền cảm hứng tích cực để các chị em cùng nhau đẹp hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày. Mình thấy chị em Stylory đang sống một cuộc sống đầy độc lập, xinh đẹp, ai nấy cũng đều tự tin theo đuổi mơ ước của mình.

Trên đó là về thời trang và phong cách sống thanh lịch, tự tin từ dáng đi, dáng ngồi đến tâm thế tự tin để đương đầu với thử thách, nghịch cảnh. Stylory truyền cảm hứng viết nhiều hơn cho mình về thời trang về những gì mà mình học được. Cứ mỗi lần nhìn thấy ai đó chia sẻ bài viết của mình trong thầm lặng hay phản biện lại điều gì đó là mình tưng tửng đến mức không khép được miệng. Hôm nay có một điều kì diệu xảy đến, mình nhận được niềm vui dịu dàng khi phát hiện ra có ít nhất 3 người lạ Share và có cả một trích dẫn nhỏ về Review Thanh lịch kiểu Pháp của mình mà họ lại là người thú vị, phong cách sống và thời trang khiến mình say mê đến đổ điếu nữa chứ. Nhất là dịch giả Thư Vũ còn hỏi mình có phải mình là người viết  muốn thuộc lòng từng từ Thanh Lịch kiểu Pháp không? Èo ơi. Vui ơi là vui ý.

Thật là niềm vui to lớn với tay tơ lơ mơ về viết lách và thời trang như mình đúng không nào.

Nói đến đây cũng nhiều rồi nhỉ, ai muốn khám phá STYLORY âm thầm, lặng lẽ mà vẫn nhận được những niềm vui nhỏ nhỏ để mỗi ngày đều nhận một niềm vui bất ngờ như mình không nhỉ? Mình luôn sẵn sàng để add và chia sẻ những điều hay ho, có ích mà mình biết với các nàng.

Và cuối cùng mình muốn nhắn nhủ một điều là:…

                                                                    – Make My Miracle –

“Không ai có thể tạo niềm vui cho mình ngoài mình hết. May mắn là do chính chúng ta tạo ra bằng niềm tin, và sự nỗ lực, mỗi ngày một thành tựu nhỏ nhỏ, một niềm vui to to. Người khác có thể đi đến đỉnh danh vọng nhanh hơn chúng ta, nhưng cứ cần mẫn thì một ngày nào đó chúng ta có thể đến đình thành công mà bản thân kỳ vọng”.

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *