CHUYỆN TÌNH NÀNG DA NGĂM VÀ ĐỒ TỐI MÀU

(Bài viết được viết bởi một đứa có làn da ngăm và yêu tất cả những đứa có làn da ngăm giống nó, trắng bủng beo hông phải gu của cái đứa đấy đâu)

Nàng ở cùng mình và nàng nhất quyết từ chối những chiếc áo, đầm màu tối màu chỉ bởi suy nghĩ “ Màu đen sẽ khiến da nàng đen hơn, xỉn màu hơn”, nàng sẽ xấu và khó cưa zai hơn. Sau vài lần mình có khuyên thì nàng nhất quyết giữ quan điểm như thế, ngậm ngùi mình quyết định “say goodbye” ngay ra khỏi đầu suy nghĩ chia sẻ với nàng rằng da đen có thể mặc màu tối thoải mái, da đen thì vẫn cứ có quyền xinh đẹp như thường, và muốn có được điều trên nàng chỉ cần lưu ý những điều sau là đủ:
1. Sử dụng các gam màu tối với chất lượng vải tốt, màu sắc nét, form dáng chuẩn, đường may chuẩn và đều tăm tắp. Nếu muốn chọn màu tối thì hãy nói không với hàng Quảng Châu, Shanghai nhé. Da ngăm, da nâu chư chúng mình có thể chọn thương hiệu Việt với giá cả phải chăng là xinh xắn câu hồn con trai nhà người ta lắm rồi.

2. Nên chọn sản phẩm dáng ôm nhé, trong vài trường hợp những bộ đồ dáng rộng thùng thình, màu tối sẽ khiến chúng mình thêm luộm thuộm, và kéo nước da thành xỉn màu chứ hông còn là “ngăm ngăm da trâu nhìn lâu càng thấy hấp dẫn” nữa đâu.

3. Họa tiết của bất kỳ món đồ, hay trang phục nào cũng phải NHẸ NHÀNG, TÌNH CẢM thôi đấy. Bởi những họa tiết đậm và bánh bèo chỉ là cách tố giác người khác trông bạn thật luộm thuộm, lôi thôi.

Túm lại là nếu hông thích màu tối thì lời khuyên đơn giản, nhẹ nhàng, gọn gàng nhất cho các nàng là da ngăm là MÀU ẤM mới là gam màu của chúng mình. Chúng bao gồm: màu đỏ gạch, màu nâu, màu xanh tím than, trắng kem…
Đối với nàng nhà tớ thì nàng ấy hơi mũm mĩm, đáng yêu một tí nên theo cá nhân tớ nàng ấy mặc hàng basic hoặc minimalism là đẹp thôi…tuy vậy thì của đáng tội, khổ cái than ôi là nàng ấy lại thích đồ bánh bèo. ^^. Nên…..nên….Khó nhờ!!! Ca này quá khoai nên mình im lặng và tự ngẫm nghĩ xong lên facebook thể hiện quan điểm thôi.

Túm lại lần cuối là với thời trang mình chỉ có một ý kiến là mặc gì mình thấy tự tin tuyệt đối thì mặc. Đừng quá quan tâm nhưng cũng đừng quá thách thức ánh nhìn của người khác là ok rồi.

Khuya rồi, chúc cả thế giới ngủ ngon trừ vài kẻ mình không ưa 😀 😀

P/S: Bài viết này được viết bởi một đứa da ngăm ăn mặc dị hợm và nó đang ấp ủ viết bài ít tiền có ăn mặc đẹp được không???Vì có một điều luôn đúng là nhiều tiền mới có khả năng thanh lịch và thời trang được.

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *