Cách chọn trang phục đẹp và mặc thanh lịch với thời trang Basic.

Những ai là fan hâm mộ của Hậu Duệ Mặt Trời chắc hẳn vẫn nhớ phong cách thời trang nhẹ nhàng, trẻ trung của Song Hye Kyo. Từng trang phục mỗi lần cô ấy xuất hiện trong phim trở thành những Items cực hot mà cô nàng nào cũng muốn sở hữu kể cả là những phụ kiện nhỏ nhất. Thật bất ngờ là bên cạnh những trang phục được cô ấy mua từ những thương hiệu danh tiếng thì hầu hết là những trang phục bình dân bạn có thể mua được ở bất cứ đâu. Trong khi bộ phim vẫn đang tiếp tục thì những trang phục ăn theo bộ phim đã xuất hiện “nhan nhản” trên thị trường thời trang. Vậy mà chúng ta vẫn hiếm hoi nhìn thấy cô nàng có phong cách thời trang tinh tế như thế. Nói thế không có nghĩa là mình khuyến khích mọi người sao chép mặc y hệt cô nàng họ Song nhé, hãy mặc theo cách của riêng bạn và thanh lịch theo cách của bạn bởi bản sao thì mãi chỉ là bản sao, không thể nào có ngày tỏa sáng. Vậy thôi!

Lần này mình sẽ mổ xẻ giúp mọi người phong cách thời trang của Song Hye Kyo để có thêm góc nhìn về thời trang và tìm được phong cách của riêng bản thân bạn.

Với các bạn yêu thích thời trang chắc hẳn bạn sẽ nhận ra phong cách của cô nàng là phong cách mininalism – phong cách tối giản đang được giới thời trang, nghệ thuật, thiết kế nhắc đến liên tục hiện nay. Bên cạnh đó cô ấy cũng có sử dụng cả những món đồ Basic kết hợp vô cùng tinh tế với phụ kiện đính kèm khiến cô nàng yêu thời trang nào cũng say như điểu đổ và thầm nghĩ sao mình cũng có những món đồ như vậy lại không kết hợp chúng với nhau sớm hơn.

Ô! Nói đến đây các bạn hãy dừng lại chút xíu ngẫm nghĩ xem mình đã từng mặc những trang phục basic như cô ấy chưa? Chắc chắn là rồi đúng không? Bạn cũng sẽ tự hỏi sao mình không xinh đẹp như cô ấy khi bạn  mặc đồ Basic nhỉ. Thực tế đúng là bạn đang mặc basic, nhưng bạn đừng mặc Basic và hiểu nhầm mình rất Simple nhé. Trông bạn xuề xòa không khác gì các thím ngoài chợ đâu.

Nói về những trang phục mà Song Hye Kyo lựa chọn thì chúng dù là hàng bình dân nhưng đều đến từng đường may và đạt đúng chuẩn mực về thời trang (mình chắc chắn điều này vì cô ấy là một ngôi sao cơ mà,  nhìn form dáng từng trang phục thật tuyệt đúng không).

Đối với mình sau rất nhiều lần mua phải hàng kém chất lượng và quan sát người khác mình sẽ chia sẻ với các bạn những điểm mà bạn cần chú ý để chọn được một trang phục đáp ứng “tàm tạm” tiêu chuẩn chất lượng.

  1. Form dáng của sản phẩm
  2. Đường may
  3. Và cuối cùng là chất liệu sản phẩm.

Mình không nói đến kiểu cách vì đây là những trang phục basic nhé.   Lưu ý bạn là những điều trên là tất cả những gì bạn phải quan tâm hàng đầu khi chọn bất cứ trang phục nào.

Mình xếp theo thứ tự trên bởi một chiếc áo chất lượng tốt, đường may ổn mà dáng áo không đúng chuẩn thì nó cũng chỉ được xem là đồ bỏ đi. Đương nhiên những chiếc áo đáp ứng được 2 tiêu chuẩn đầu tiên có thể coi là tạm chấp nhận nhỉ.

 Điều vô cùng quan trọng mà hầu hết mọi người đều quên mà mình mình muốn nhắc đó là trước khi khoác bất kì trang phục nào lên người thì hãy cắt bỏ hết những phần chỉ thừa và kiểm tra chúng có lỗi nào không, kể cả lỗi nhỏ xíu thì cũng phải lập tức quay lưng với chúng ngay bởi chúng chính là nguyên nhân to đùng khiến bạn mất tự tin để tỏa sáng đấy. Bạn không thể nào là cô nàng tinh tế nếu có phần chỉ thừa vắt vẻo trên đường may vai áo của bạn được đâu.

Cuốn cùng, để mặc thật thanh lịch và sang trọng với thời trang Basic mà bạn cần phải nhớ là Phụ kiện thời trang phải có chất lượng tốt.

  • Đối với giầyvà túi xách thì nhớ là hay nói không với hàng fake bạn nhé.
  • Những trang phục Basic vô cùng hợp với khăn lụa, đôi khi bạn cũng có thể chọn những phụ kiện khác nhưng với mình thì khăn lụa là điểm nhấn hoàn hảo nhất. (Hãy cẩn thận với gợi ý khăn lụa của mình nếu bạn không muốn trở thành cô nàng quê mùa, kệch cỡm).

Khi đã có trong tay những món đồ đẹp thì đừng ngại ngần mà mix theo cách của riêng mình. Hãy đẹp và thanh lịch theo cách riêng của bạn.

Ancao

About the author /


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *