Áo lót Bralette – nói thế nào được nhỉ.

Đầu tiên thì nói về Bralette là gì nhé. Thực ra đây là nội y cách điệu có thể phối với trang phục như một kiểu áo cực sexy ấy chứ không chỉ đơn giản là nội y đâu. Và đây cũng là xu hướng thời trang năm 2016 bởi sự cuốn hút, thoải mái và tiện lợi mà bralette mang lại. Những ưu điểm rõ ràng nhất của bralette cho các nàng nè.

Thứ nhất, Bralette không hề kén dáng ngực và siêu phù hợp với các nàng ngực nhỏ…. như mình ^^. Khi diện áo bra cách điệu, chị em ngực nhỏ sẽ rất sang và gợi cảm chứ không quá phô như dùng loại áo lót thông thường đâu.

Thứ 2 nè, là áo lót không gọng. Bởi mình ấy mà chúa ghét loại áo có gọng vì nó cứng và khó chịu lắm. Bralette không gọng không chỉ thoải mái, tiện lợi và phóng khoáng không sợ đau khi vận động , mà không sợ thép chọc vào ….. Không những thế mặc chúng còn có tác dụng giảm trừ các nguy cơ tắc mạch máu với ung thư ngực. Mình sợ ung thư – ung thư rất nguy hiểm  ^^ nên mình ủng hộ bralette.

Thứ 3 nhé, bralette rất thời trang, bởi chúng được thiết kế chả có khuôn khổ hay quy tắc nào hết, vì thế nên rất là đặc biệt. Và hẳn là Bạn sẽ rất thắc mắc là không có gọng nâng thì làm sao mà đẹp được đúng không?  Câu trả lời đơn giản lắm, áo Bralette có thiết kế mút đúc kết hợp với đường may từ thân áo. Dây vai sẽ hỗ trợ  làm chiếc áo ôm sát núi đôi, đẩy ngực về phía trung tâm từ đó nâng ngực phía dưới lên cho nàng khuôn ngực đệp và quyến rũ cực kỳ luôn. Vậy nên các tình yêu hãy cứ yên tâm và đừng lo lắng hay nghi ngờ gì nhé.

Thứ 4, Bralette vô cùng sexy và quyến rũ. Đối với những chị em mà có gia đình rồi chắc chắn sẽ cảm nhận điều này rõ ràng nhất. Chồng của bạn chắc chắn sẽ chẳng thế nào rời mắt khỏi chị em bởi vẻ đẹp vừa thanh lịch, vừa cuốn hút, lại đầy nóng bỏng. Bạn cứ thử với 1 bộ thôi, và người đàn ông của bạn sẽ kiểm chứng cho lời nói của mình thay bạn.

Đọc nhiều không bằng tự mình trải nghiệm nhé. Hãy thử 1 bộ thôi, bạn có tin bạn sẽ nghiền không??? Nếu ai đọc đến đây thì xin thông báo một điều là Ancao bán Bralette nha.

Cảm ơn lắm lắm sự ủng hộ và yêu mến của mọi người ạ!

About the author /


2 Comments

    • ancao

      Mặc thích mà, tìm thử một cái đi. Nhưng cảnh cáo, mặc là n ghiền không còn muốn mặc loại có gọng đâu. Đùa chứ cái áo AMPV07 mua chị mặc mỗi lần rồi giờ quay lại với bralette thôi không mặc cái khác nữa.:))))

Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *