Tôi là ai và ở đây có gì?

Tôi chỉ là một cô gái đã đi qua rất nhiều đổ vỡ, đã có lúc tin rằng mình là một kẻ thất bại. Tôi đáng ghét. Tôi xấu xí. Tôi ngu ngốc.

Nhưng rồi sau nhiều đêm tôi tự hỏi mình, chẳng lẽ cuộc đời mình là một chuỗi những thất bại như vậy sao?  Tôi không muốn thế. Tôi đọc sách, tôi nhờ sự chia sẻ và tư vấn  và những bài viết của chị Rosie Nguyễn, của anh Lê Vũ, của Chị Đinh Hằng, chị Pi, chị Phi Tuyết …. những con người luôn nỗ lực vươn lên ấy để noi gương trưởng thành. Dù có thể họ không biết tôi là ai, nhưng tôi luôn thầm cám ơn họ, ngọn đuốc sáng ngời cổ vũ tôi học hỏi, làm việc. Có thể tôi không thành công nhưng tôi sẽ không hối hận vì tôi  đã làm.

Ở đây, tôi sẽ tìm câu trả lời cho chính bản thân mình: Tôi là ai?

Vậy nơi đây sẽ có gì?

Nơi đây sẽ là những câu chuyện tôi viết, những cuốn sách tôi học, những bài học cuộc sống tôi nhận được, những việc tôi đã làm, đang làm, sẽ làm.

Nơi đây sẽ có cả những lần tôi vấp ngã, những lúc tôi đứng dậy. Những bài học giá trị của những người thành công. Đôi khi, cũng sẽ là những vấn đề liên quan đến môi trường sống, những câu chuyện vùng miền. Những vấn đề lịch sử…. Vân vân và vân vân.

Tôi là một người học trò, một cô gái nhỏ luôn tò mò với thế giới mà thôi.

Nơi đây, tôi chào đón các cô chú, anh chị, và các bạn góp ý chân thành, chia sẻ những giá trị cuộc sống, những điều tốt  đẹp, hay những vấn đề mọi người đang quan tâm, đang thắc mắc và cần lời chia sẻ.

À à… Nơi đây còn có món quà mà An lá la muốn dành tặng các cô gái, một nửa xinh đẹp của thế giới. Chắc chắn ai cũng cần phải có là BRALETTE và,,, SON MÔI. Hàng thì nói không với fake và kém chất lượng ạ. Tôi là kẻ yêu bản thân mình quá mức, tôi yêu những đồ mình bán, và càng yêu những khách hàng cá tính, dễ thương. An Cáo hi vọng sẽ được phục vụ mọi người và là nơi mọi người trao gửi niềm tin.

Thương.

Chào mừng các bác, cô chú, anh chị và các bạn đến với Hang Cáo

…Cáo nhỏ…